CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ NỀN MÓNG SÔNG LAM
Chuyên tư vấn xây dựng, sản xuất cọc bê tông, ép cọc bê tông. Công ty chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, kỹ sư kỹ thuật máy móc và kiến trúc sư đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn thi công, phong thuỷ phù hợp với mỗi khách hàng. Làm việc có trách nhiệm đảm bảo đúng thi công và thiết kế cũng như tiến độ yêu cầu khi khách hàng chọn ngày đẹp để thiến hành động thổ. Giá cả cạnh tranh cam kết giá rẻ nhất thị trường, số lượng công nhân và máy móc có thể nhận các dự án nhà dân cho đến chung cư cao cấp, và nhiều công trình lớn khác.
Công ty Tư Vấn Xây Dựng Và Nền Móng Sông Lam tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Với tầm nhìn và chiến lược hoàn chỉnh đã đem đến những nền móng xây dựng chất lượng, bền bỉ theo thời gian và độ an toàn tuyệt đối.
 
Với phương châm “ giá trị tạo nên thương hiệu” trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Mọi hoạt động thi công đều đảm bảo thực hiện theo từng quy trình khắt khe về các tiêu chuẩn kỹ thuật. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Các công trình do Công ty chúng tôi thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
Công ty Tư Vấn Xây Dựng Và Nền Móng Sông Lam với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cung các dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp. Trải qua quá trình phát triển, với những thành tựu đã đạt được, công ty chúng tôi đã tạo được cho mình chỗ đứng uy tín trên thị trường xây dựng và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn các dịch vụ do công ty cung cấp như:

– Cung cấp thi công ép cọc bê tông với các phương pháp: Ép bằng máy Neo; Ép bằng máy bán Tải; Ép bằng máy Tải và Ép bằng máy Robot.
– Chuyên sản xuất và cung cấp cọc bê tông chất lượng: Cọc bê tông 250×250, Cọc 300×300, Cọc ly tâm D300, Cọc ly tâm D350…
– Cung cấp dịch vụ ép, đóng, nhổ Cừ Larsen chuyên nghiệp với các phương pháp: Thi công búa rung, thi công máy ép tĩnh.
– Thi công cọc khoan nhồi.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu, khẳng định vị trí của mình bằng kết quả mang lại cho mỗi công trình, mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng, kiến tạo nên những công trình đạt chuẩn, bền vững với thời gian.

Thực hiện đúng cam kết đã được ký kết với khách hàng. Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ có những báo cáo, nghiệm thu kết quả một cách kịp thời, chính xác, trung thực nhất. Từ đó, quý khách có thể kiêm tra được tiến độ thi công cũng như chất lượng của sản phẩm.
Trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết sử dụng trang thiết bị, máy móc, đáp ứng được các tiêu chuẩn về cả kỹ thuật lẫn thẩm mỹ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Với những giá trị đã tạo được chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa sẽ được hợp tác với nhiều quý khách và mang dấu ấn công ty đến với nhiều công trình hơn.
Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua để mang lại những công trình chất lượng, bền vững và an toàn.
Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ NỀN MÓNG SÔNG LAM

Địa chỉ : Xóm Phú Điền, Xã Nhân Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0985 654 797